Hiện nay nhu cầu rửa xe ô tô ngày càng gia tăng đã kéo theo sự xuất hiện không ít các trung tâm chăm sóc xe và cơ sở rửa xe. Với mong muốn hoạt động hiệu quả cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp và chất lượng của dịch vụ, nhiều cơ sở này đã tìm đến các địa chỉ Tư vấn và lắp đặt cầu nâng một trụ ô tô. Và một trong những đơn vị được khách hàng tin cậy lựa chọn là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Phát triển Tân Tín Phát.

Ngoài việc cung ứng các thiết bị rửa xe ô tô, Tân Tín Phát còn đem đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tuyệt vời, chất lượng. Và cho đến hiện tại công ty đã và đang tư vấn, lắp đặt cầu nâng 1 trụ cho hàng trăm các cửa hàng, tiệm rửa xe trên toàn quốc.

Sản phẩm cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Cầu nâng 1 trụ là cầu chuyên dụng dùng cho rửa xe ô tô. Chúng là thiết bị rửa xe giúp nâng hạ xe ô tô để chúng ta có thể vệ sinh, lau rửa ô tô một cách dễ dàng nhanh chóng, sạch sẽ đặc biệt là khu vực gầm xe.

Xem thêm: Tầm quan trọng của cầu nâng ô tô một trụ

Cầu nâng 1 trụ – Thiết bị rửa xe ô tô chuyên dụng

Cầu nâng 1 trụ được cấu tạo gồm 3 phần:

 • Xilanh

 • Bàn nâng

 • Bình dầu và hệ thống dẫn dầu thủy lực.

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô có sức nâng lên đến 4 tấn và có thể xoay được 360 độ. Hơn nữa chiều cao nâng có thể điều chỉnh như ý muốn người dùng.

Loại thiết bị rửa xe ô tô này hoạt động bằng khí nén, không dùng điện nên rất an toàn khi vận hành.

Quy trình tư vấn, lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô tại Tân Tín Phát

Khảo sát mặt bằng

Trước khi tiến hành lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô, nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ xuống tận nơi để khảo sát vị trí mặt bằng và gửi bản vẽ chi tiết các loại cầu nâng phù hợp với mặt bằng của khách hàng. Bởi:

 • Lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô sẽ có 2 kiểu lắp đặt cầu nâng:
 • Đối với mặt bằng có diện tích rộng, khách hàng có thể lựa chọn bàn nâng xoay tròn.
 • Nhưng trong trường hợp mặt bằng có diện tích hẹp việc lắp đặt để bàn nâng xoay tròn là không thể. Khi đó có nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng có thể lựa chọn đặt bàn nâng theo hướng xe lên, thì cần xác định khoảng cách từ tâm hố chôn ty cầu đến tường gần nhất là 1.5m.

Nếu bạn muốn phát huy công dụng  xoay 360­­­ độ của cầu thì diện tích mặt bằng tối thiểu phải là 36m vuông, với chiều rộng là 6m và chiều dài là 6m. Nhưng nếu một trong hai phía của cầu có chân tường chắn thì cần xác định tâm hố cách tường tối thiểu 3.5m để đảm bảo khi ta xoay cầu 360 độ không bị chạm đầu xe (đối với một số loại xe ô tô dài).

Kiểm tra hố móng

Đội ngũ lắp đặt đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe của Tân Tín Phát sẽ tiến hành kiểm tra hố móng. Thông thường chúng tôi sẽ gửi bản vẽ móng cầu nâng 1 trụ cho khách hàng và hướng dẫn đào móng theo bản vẽ kỹ thuật. Nếu khách hàng yêu cầu đội ngũ của chúng tôi thực hiện luôn khâu đào móng thì công ty sẽ cử đội ngũ chuyên nghiệp để hỗ trợ về vấn đề này.

 • Đào móng để lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô phải bảo đảm chiều sâu hố móng là 2.5m, rộng 1.­­2m.
 • Sau đó sẽ đổ bê tông sao cho khoảng cách đến mặt phẳng nền cốt làm việc là 2.16m. Cần đợi khoảng 3 – 5 ngày cho là lớp bê tông cứng thì mới có thể  lắp ty ben.

Kiểm tra toàn bộ móng đã đủ điều kiện, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành khâu tiếp theo.

Quy trình tư vấn, lắp đặt cầu nâng ô tô 1 trụ

Tiến hành lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

 • Khi lớp bê tông đáy cứng tiến hành hạ ty ben theo phương thẳng đứng. Sau đó đổ thêm bê tông dày khoảng 300 – 500mm để đảm bảo độ chắc chắn.
 • Lớp bê tông gia cố đã cứng, tiếp tục lắp đường ống dầu thủy lực từ ty ben đến bình dầu, khoảng cách là 4m. Công đoạn này cần được chú ý, thực hiện cẩn thận để đảm bảo khi lắp đặt xong đường dầu không bị rò rỉ làm ảnh hưởng tới quá trình vận hành cầu sau này.
 • Đổ 1 lớp xà bần hoặc cát lấp hố với khoảng cách từ lớp xà bần (hoặc cát) lên mặt phẳng cốt là 800mm. Lớp trên cùng đổ bê tông giúp cố định phần ty ben phía trên.
 • Gia cố phần ty xong tiến hành lắp phần bàn nâng vào ty ben.

Xem thêm: Cầu nâng 1 trụ rửa xe máy đem đến những lợi ích nào khi sử dụng

Kiểm tra và bàn giao cho khách hàng

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ vận hành thử cầu nâng một trụ sau khi lắp đặt. Sau khi đã kiểm tra kỹ lưỡng, bàn giao lại cho khách hàng, đồng thời hướng dẫn cách sử dụng thiết bị rửa xe ô tô cầu nâng 1 trụ này.

Như vậy quy trình tư vấn và lắp đặt cầu nâng một trụ do Tân Tín Phát thực hiện sẽ trải qua những công đoạn cơ bản trên. Với mỗi khâu thực hiện, đội ngũ lắp đặt của chúng tôi luôn thực hiện đúng trình tự, kỹ lưỡng, đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu cần tư vấn miễn phí hay có nhu cầu đặt hàng và sử dụng dịch vụ lắp đặt cầu nâng 1 trụ rửa ô tô của Tân Tín Phát, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN TÂN TÍN PHÁT

Văn phòng: số 229 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm đào tạo kỹ thuật: 992 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 0888 488 777 – 0901 444 449

Email: hongphongttp@gmail.com

Website: http://tantinphat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tantinphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status