Tại sao xe hơi của bạn cần vệ sinh nhựa đường?

Việc di chuyển băng qua mẹo nẻo đường khiến chiếc xe hơi của bạn không tránh khỏi các tác nhân gây bẩn như nhựa đường. Nhựa đường có màu đen và khi đã dính vào thì nhìn chiếc xe của bạn thật xấu xí và mất thẩm mỹ vô cùng. Nhiều người hay có thói quen dùng một thứ gì đó di di và cố cậy cậy vết nhựa đường này ra khỏi xe. Điều này sẽ làm cho chiếc xe của bị bị bong, xước sơn và vết nhựa đường cũng sẽ không thể hết được.

Vệ sinh nhựa đường cho xe hơi của bạn

 Vệ sinh nhựa đường sau một thời gian sử dụng xe hơi sẽ giúp chiếc xe của bạn trở nên mới hơn. Nhựa đường bám quá lâu sẽ làm ảnh hưởng tới màu sơn của xe. Chính vì thế bạn nên đảm bảo giữ xế yêu của mình được sạch sẽ.

Những lưu ý khi vệ sinh nhựa đường

 Nếu bạn muốn cung cấp dịch vụ vệ sinh nhựa đường bạn cần có đầy đủ bộ dụng cụ tẩy rửa chuyên dụng để đánh bật vết bẩn cho nhựa đường gây ra. Bởi vết bẩn do nhựa đường gây nên không giống như các vết bụi bám khác chỉ cần rửa nhẹ là sẽ sạch. Đôi khi những chiếc xe hơi đi vào đoạn đường mới làm hoặc do trong quá trình di chuyển nhựa đường ở động cơ chảy ra ngoài nên khiến chiếc xe bị dính những vết đen. Nếu bạn không biết cách vệ sinh chắc chắn chiếc xe sẽ bị bong tróc sơn và vết nhựa đường không hết.

Lựa chọn dung dịch tẩy rửa phù hợp khi vệ sinh nhựa đường

Người thợ vệ sinh nhựa đường cũng cần được học hỏi một số kiến thức về xử lý các vết bẩn cứng đầu như vậy. Hơn nữa nếu nhựa đường từ động cơ khoang máy chảy ra bạn cần biết chính xác khu vực nào bị rò rỉ để kịp thời xử lý giúp khách hàng.

Lựa chọn những dung dịch tẩy rửa phù hợp. Trên thị trường có rất nhiều loại tẩy rửa xe hơi được quảng cáo và bán tràn lan. Một trong số đó sẽ có những loại dung dịch kém chất lượng. Khi xịt lên rửa xe cho khách có thể sẽ có những vết loang ố làm mất màu sơn của xe.

Xem thêm: Dung dịch dưỡng sơn xe GB WATERLESS

Xem thêm: Dung dịch vệ sinh khoang máy xe Leather Cleaner

Xem thêm: Dung dịch vệ sinh nội thất xe GB Engine Cleaner 

Xem thêm: Dung dịch đánh bóng lốp xe Finn Tire Care 

Vệ sinh nhựa đường tại Tân Tín Phát

 Tìm tới một địa chỉ chăm sóc xe hơi từ A-Z với chất lượng tốt và chi phí hợp lý không nơi đâu bằng Tân Tín Phát. Chắc chắn kể cả bạn là một khách hàng kỹ tính và luôn mong muốn nhận được dịch vụ tốt nhất.

Tân Tín Phát sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn hoàn thiện dịch vụ chăm sóc xe hơi

Tân Tín Phát sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn hoàn thiện dịch vụ chăm sóc xe hơi của mình một cách tốt nhất. Bởi lẽ nghề làm dịch vụ tưởng dễ mà lại không đơn giản chút nào. Đặc biệt những chiếc xe hơi đắt tiền luôn cần có sự chăm sóc tốt nhất.

Những yếu tố cần thiết để có thể làm hài lòng khách hàng chưa?

Mặt bằng

Được bố trí hợp lý, gara ô tô rộng rãi khách hàng có thể di chuyển dễ dàng.

Đội ngũ thợ lành nghề

Đào tạo ra một đội ngũ lành nghề sẽ giúp cho trung tâm dịch vụ chăm sóc xe hơi của bạn phát triển. Bởi chính những người thợ sẽ là người trực tiếp cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Công nghệ mới

Công nghệ sửa chữa xe hơi hiện đại giúp cho công việc dễ dàng hơn. Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm một nơi có thể tương tác, chuyển giao công nghệ hiện đại cho bạn hãy tới với Tân Tín Phát.

Nếu bạn đang có những câu hỏi băn khoăn về những kiến thức khi muốn set up trung tâm chăm sóc xe hơi trọn gói. Về tiền vốn, về nơi nhập các linh kiện chính hãng với giá cả hợp lý, một địa chỉ đào tạo nhân lực hay một nơi luôn chuyển giao những công nghệ mới. Tân Tín Phát sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn sẽ luôn được trau dồi kiến thức của một người làm và quản lý dịch vụ. Chắc chắn với sự đồng hành của chúng tôi, trung tâm của bạn sẽ luôn phát triển trong thị trường tiềm năng tại Việt Nam.

Xem thêm: Tư vấn kinh nghiệm mở trung tâm chăm sóc ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...
DMCA.com Protection Status